Chào mừng bạn đến với Elysian by Gamuda Land (sau đây sẽ được gọi là “Trang Web”, “Trang đích”, “Trang Landing Page dự án Elysian”, “Gamuda Land”, “Chúng tôi”, “Của chúng tôi”, “Nhà phát triển”).

Bằng việc truy cập vào trang web https://www.elysianbygamudaland.vn hoặc/và bao gồm bất kỳ Trang web nào dưới sự bảo trợ của (các) tên miền này, bạn đồng ý chịu ràng buộc bởi các điều kiện và điều khoản dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với các điều kiện và điều khoản này, xin vui lòng không truy cập vào Trang Web. Chúng tôi cũng cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Của chúng tôi (“Dịch vụ”). Dịch vụ được cung cấp bởi Elysian by Gamuda Land.

Vui lòng đọc kỹ các Điều kiện và Điều khoản dưới đây.

Quyền sở hữu

Trang Web này là tài sản của Gamuda Land. Nội dung và tài liệu có trong Trang Web bao gồm nhưng không giới hạn thông tin, văn bản, đồ họa, thiết kế, hoạt ảnh, tệp âm thanh, tệp video, nhãn hiệu, tên thương mại, tên miền, biểu tượng, khẩu hiệu, biểu tượng công ty, logo, hình ảnh, phần mềm các chương trình và/hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác (“Sở hữu trí tuệ”) được bảo vệ bởi luật bản quyền, thương hiệu, bảo vệ thương mại khác và các hình thức quyền sở hữu trí tuệ khác mà Gamuda Land hoặc/và các công ty liên quan hoặc/và bên thứ ba của Gamuda Land sẽ luôn có tất cả các quyền, lợi ích và quyền sở hữu.

Bằng cách truy cập Trang Web của chúng tôi, bạn đồng ý rõ ràng rằng Gamuda Land, Gamuda Land hoặc/và các công ty liên quan của Gamuda Land sẽ không cấp cho bạn bất kỳ quyền và/hoặc giấy phép nào để sử dụng bất kỳ Sở hữu trí tuệ nào. Bạn không được vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ và quyền sở hữu nào của Gamuda Land hoặc/và các công ty liên quan của Gamuda Land. Hơn nữa, bạn không được sao chép, dán, phân phối, tải xuống, tái sản xuất, quảng cáo lại, hiệu chỉnh, xuất bản, thay đổi, phổ biến, sửa đổi, điều chỉnh và/hoặc xử lý bất kỳ phần nào của quyền Sở hữu trí tuệ và/hoặc nội dung của Trang Web dưới bất kỳ hình thức nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi.

Thương hiệu

Gamuda Land, bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào năm 1995, với mục tiêu trở thành “Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại”.

Năm 2007, Gamuda Land chính thức đặt chân lên thị trường Việt Nam với 2 dự án Gamuda City tại Hà Nội, sau đó là Celadon City tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2022, Gamuda Land tiếp tục thực hiện tham vọng mở rộng quy mô tại Việt Nam với bước đi mới đang chú ý là thâm nhập thị trường Bình Dương với dự án Artisan Park.

Gamuda Land không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kiến tạo nên những khu đô thị xanh dẫn đầu xu thế với quy hoạch tổng thể hoàn hảo, thiết kế tinh tế và đầy đủ tiện ích mà ít có nhà đầu tư chú trọng.

Bảo lưu mọi quyền

Bản quyền đối với Trang web này, các màn hình hiển thị các Trang Web, thông tin và tài liệu trên đó, và cách sắp xếp của các thông tin và tài liệu này (“Tài liệu”) được sở hữu bởi Gamuda Land, trừ khi có quy định khác. Bạn có thể tải về một bản sao của Tài liệu; nếu cần cho mục đích tham khảo, bạn có thể giữ một bản sao tạm thời trên máy tính và in một bản sao Tài liệu ra giấy. Bạn cũng có thể sử dụng Tài liệu theo cách khác theo quy định cho phép được thể hiện rõ trên Trang Web này. Sử dụng trái phép Tài liệu này có thể vi phạm luật bản quyền. Bạn có thể xem lại Chính sách Bản quyền Của chúng tôi.

Dịch vụ Của chúng tôi

Dịch vụ Của chúng tôi rất đa dạng nên đôi khi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung hoặc các yêu cầu về sản phẩm (bao gồm cả yêu cầu về độ tuổi). Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và các điều khoản bổ sung đó sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn với Chúng tôi nếu bạn sử dụng các Dịch vụ đó.

Chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này. Ngoài ra, việc bạn sử dụng Dịch vụ Của chúng tôi không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ Của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn có thể xem lại Chính sách Bản quyền Của chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và Chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ mà không cần phải thông báo trước. Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ Của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù Chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ Của chúng tôi nữa.

Sử dụng Tài liệu

Tài liệu và các điều khoản, điều kiện và các mô tả thể hiện trên Elysian by Gamuda Land có thể thay đổi. Nghiêm cấm sử dụng trái phép các Trang Web và hệ thống Của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn, việc truy cập trái phép vào hệ thống Của chúng tôi như dùng sai mật khẩu, hoặc dùng sai bất kỳ thông tin và tài liệu nào được đăng tải trên Trang web.

Cung cấp Thông tin

Tất cả các thông tin được cung cấp thông qua Trang Web này sẽ được coi và được giữ nguyên là tài sản của Gamuda Land. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc thiết kế của bất kỳ trang web nào khác liên kết đến trang này. Khi bạn truy cập và sử dụng những trang web khác liên kết đến trang này, bạn sẽ phải tự chịu các rủi ro và tuân theo những điều khoản và điều kiện sử dụng áp dụng cho sự truy cập/sử dụng đó. Bạn có thể xem lại Chính sách Bảo mật Của chúng tôi.

Chính sách Bình luận

Chúng tôi áp dụng chính sách bình luận cả trên Trang Web và đồng thời trên các kênh vệ tinh đặt dưới sự bảo hộ hoặc/và quản lý trực tiếp như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube… Chúng tôi sử dụng hệ thống bình luận của Facebook hoặc các Plugin bên thứ 3 nhằm tạo nền tảng kế nối dễ dàng và ưu việt cho người dùng, vì thế bạn chỉ cần có tài khoản Facebook hoặc Google Mail để bình luận các nội dung quan tâm trên website Của chúng tôi.
Chúng tôi luôn chào đón những bình luận đa chiều, những góp ý và những chia sẻ kinh nghiệm từ người dùng về lĩnh vực Marketing dựa trên nguồn nội dung Chúng tôi cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn các góp ý về tính năng, giao diện tương thích người dùng của website nhằm gia tăng trải nghiệm cho cộng đồng truy Trang Web.

Mặc dù Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn chia sẻ cảm nhận hoặc quan điểm của mình sau khi đọc xong mỗi bài viết, song điều đó không thể hiện quan điểm đồng ý kiến từ Chúng tôi, và Chúng tôi cũng không cam kết tất cả các bình luận đều được phép xuất hiện trên Trang Web này.

Một số nội dung Chúng tôi xin được phép lưu ý trước khi bạn để lại bình luận trên Trang web Của chúng tôi:

 • Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu;
 • Không sử dụng câu từ, lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, có ý đả kích, bôi nhọ người khác, có ý đồ chính trị, tôn giáo, sắc tộc…;
 • Không quảng cáo cá nhân hoặc nội dung không liên quan đến bài viết;
 • Bình luận mạo danh người khác;
 • Trong nhiều trường hợp, các bình luận được thường xuyên lặp lại nhiều lần với cùng một nội dung hoặc các bình luận đã bị nhắc nhở nhưng vẫn tái phạm cũng sẽ bị chặn/xoávĩnh viễn;
 • Không đăng tải các nội dung vi phạm hiến pháp và pháp luật Việt Nam hiện hành;
 • Một số nội dung lưu ý tránh bị liệt vào lý do SPAM;
 • Vô tình hoặc cố ý chèn link vào nội dung bình luận trừ khi thực sự cần thiết hoặc/và phải phù hợp với bài viết;
 • Dùng email mạo danh, email giả hoặc dùng tên giả, tên không rõ ràng, tên không phù hợp, tên của bài viết trong mục bình luận nhằm mục đích gây hiểu nhầm và chuyển hướng người dùng. Ví dụ: Phim chiếu rạp Star.com;
  Sử dụng URL của người khác hoặc/và các URL của trang trang khiêu dâm, sex…hay bất cứ trang nào mà luật pháp Việt Nam không cho phép…

Quyền im lặng

Tất cả các bình luận mang tính xuyên tạc, công kích với mục đích cạnh tranh không minh bạch, vu khống mà không có bằng chứng cụ thể, gây ảnh hưởng đến Gamuda Land, Chúng tôi sẽ áp dụng “Quyền im lặng” và sẽ có yêu cầu cảnh báo đến người dùng thông qua các kênh mà người dùng để lại thông tin đó.

Chúng tôi thực thi các quyền bảo lưu bằng chứng người dùng để lại trong các nội dung không rõ ràng theo cách Của chúng tôi và sẽ được sử dụng trong trường hợp đối chứng. Trong vòng 48 giờ, người dùng có toàn quyền quyết định việc gỡ bỏ, đăng tải thông tin cải chính, xin lỗi công khai trước khi Chúng tôi có những hành động pháp lý.

Tất cả các bình luận không tuân thủ theo chính sách hoặc Chúng tôi cảm thấy không phù hợp đều sẽ bị xóa mà không cần báo trước. Tùy vào mức độ nghiêm trọng Chúng tôi sẽ chặn tài khoản vi phạm vĩnh viễn. Trong một số trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có quyền truy cứu vấn đề dựa trên nền tảng pháp lý của Việt Nam hoặc/và quốc tế.

Chúng tôi hy vọng sẽ không có bất cứ trường hợp nào sẽ bị xử phạt dựa trên Chính sách bình luận. Chúng tôi luôn tôn trọng cũng như rất hoan nghênh và vui mừng khi nhận được những đóng góp mang tính tích cực từ cộng đồng.

Từ chối trách nhiệm

Các nội dung trên Trang Web có thể bao gồm điểm kỹ thuật không chính xác hoặc các lỗi đánh máy. Ngoài ra, Chúng tôi có thể thay đổi hoặc cải tiến trang web bất cứ lúc nào.

Trừ các trường hợp được nêu rõ trong các điều khoản này hoặc các điều khoản bổ sung, Chúng tôi không đưa ra bất kỳ hứa hẹn cụ thể nào về dịch vụ. Ví dụ: Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết nào về nội dung trong các dịch vụ, chức năng cụ thể của các dịch vụ hoặc mức độ tin cậy, sự sẵn có hoặc khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn của các dịch vụ đó. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ theo “hiện trạng”.

Chúng tôi từ chối trách nhiệm đối với mọi bảo đảm thương mại, bảo đảm không vi phạm và bảo đảm phù hợp cho một mục đích đặc biệt nào. Chúng tôi không bảo đảm rằng các chức năng trong nội dung sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi, rằng các lỗi đó sẽ được hoàn sửa hoặc rằng Trang Web, hoặc các máy chủ đưa ra các chức năng đó, không bị nhiễm virus hay các thành phần gây hại khác.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng Trang Web này hoặc bất kỳ trang web có liên kết nào và sẽ không phải chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào bất kể là trực tiếp, ngẫu nhiên, cụ thể, gián tiếp, mang tính trừng phạt hoặc các thiệt hại mang tính hệ quả phát sinh từ việc bạn truy cập, sử dụng hay không thể sử dụng Trang web này hay các trang web liên kết, hoặc bất kỳ lỗi hay thiếu sót nào trong nội dung của trang web có thể ảnh hưởng đến thiết bị máy tính của bạn hay bất kỳ tổn thất nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin và tài liệu được tải xuống từ trang web này bị nhiễm vi-rút máy tính.

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho một Dịch vụ, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ Của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này.

Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này hoặc/và các kênh vệ tính Của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi trong phạm vi của Điều kiện & Điều khoản sử dụng Gamuda Land có hiệu lực ngay lập tức trên Trang Web.

Các phiên bản Điều kiện & Điều khoản sử dụng Gamuda Land cũ dành cho trang landing page, các tài liệu văn bản, các kênh thông tin mạng xã hội dưới quyền quản lý của Gamuda Land – gọi chung là kênh vệ tinh của Gamuda Land sẽ không có hiệu lực cho đến khi được cập nhật bản mới nhất. Mọi quyền được bảo lưu và thực thi dựa trên phiên bản cập nhật mới nhất tại Gamuda Land và áp dụng song song cùng các kênh vệ tinh của Gamuda Land như đã nêu.

Hiệu lực từng phần

Nếu bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản bị coi là không hợp lệ, vô hiệu, bất hợp pháp hoặc không thể thực thi vì bất kỳ lý do gì, thì điều khoản đó sẽ bị cắt khỏi Điều khoản và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực và khả năng thực thi của phần còn lại của điều khoản.

Từ bỏ

Việc Gamuda Land không thực hiện hoặc bỏ qua việc thực thi bất kỳ quy định nào trong Điều khoản sẽ không được hiểu hoặc được coi là sự từ bỏ các quyền của Gamuda Land theo Điều khoản.

Xung đột

Trong trường hợp có xung đột hoặc mâu thuẫn giữa các quy định của Điều khoản và bất kỳ Điều khoản và Điều kiện, thông báo, chính sách hoặc tài liệu có liên quan nào khác, thì các Điều khoản và Điều kiện, thông báo, chính sách hoặc tài liệu có liên quan khác sẽ được ưu tiên áp dụng đối với việc bạn sử dụng phần hoặc mô-đun có liên quan của Trang Web.

Ngôn ngữ

Điều khoản và Trang Web được soạn thảo bằng tiếng Việt. Điều khoản và Trang Web có thể được dịch sang các ngôn ngữ khác và trong trường hợp có xung đột, phiên bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng trong mọi trường hợp.

Cập nhật tháng 02 năm 2023

HOTLINE

+(84) 903 340 888

170 Lo Lu, Truong Thanh,
Thu Duc City, HCMC

COPYRIGHT

Gamuda Land reserves all rights to the content shared on the Elysian Fanpage by Gamuda Land, the Landing page/ Website (collectively, the “Landing Page”), and the entire Elysian project.

Information at Fanpage Elysian by Gamuda Land and https://elysianbygamudaland.vn are the official channels of the Elysian project of Gamuda Land.

Please specify the source information “Source: Elysian by Gamuda Land” when re-publishing the information and with the written permission of Gamuda Land.

DEVELOPER

TRUONG TIN CONSTRUCTION AND HOUSING TRADING COMPANY LIMITED
(A wholly-owned subsidiary by Gamuda Land)

HCMC Office: 170 Lo Lu Str., Truong Thanh Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Hotline: (028) 6252 9999
Email: [email protected]

DISCLAIMER

The developer will not give any warranties or provide any legal representation in respect of the reference information contained in this document. The developer reserves the right to modify information of the development or any part thereof and will not be held responsible for any changes due to authority’s requirements including unit numbering.

© 2023 – TRUONG TIN COTRA CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED

error: Nội dung được bảo vệ bởi Elysian by Gamuda Land.